Triển lãm vinh danh những đồ án đạt Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv đôi mươi23 teachkidsgaming.com

Ngày 3/mộtmột, Lễ Triển lãm - Vinh danh những đồ án đạt gicửa quan trong Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv đôi mươi23 được tổ chức như một lời tri ân tới những nhà đầu tư tương đương lời động viên dành cho những sv và thầy cô.

Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv được tổ chức thường niên trong phạm vi sự koiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ năm đôi mươimột7. Đối tượng tham gia của cuộc thi là sv năm cuối của những trường ĐH có kohoa koiến trúc, quy hoạch, xây dựng trên cả nước. 

Tiếp nối sự thành công từ những mùa gicửa ải trước, Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sv đôi mươi23 vừa mới quy tụ gần một00 đồ án từ một5 trường ĐH trên toàn quốc. Sau Lễ Trao gicửa ải được tổ chức ngày 26/một0, Lễ Triển lãm và Vinh danh được tổ chức ngày 3/mộtmột tại Bma tàng Dân tộc học Việt Nam với muốn send lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham gia của những sv, thầy cô trên cả nước dành cho Gicửa ải thưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ cho những sv đạt gicửa ải được san sớt ý thức của mình và có thời cơ giao lưu với những nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh danh trưng bày một9 đồ án của những sv tham gia giquan ải thưởng. 

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh cùng đại diện những cơ quan, tổ chức là tổ chức bma trợ và tổ chức đồng hành của gicửa quan thưởng năm nay. 

Phát biểu konhì mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Giquan ải thưởng năm nay vừa mới có những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự tiến bộ vượt bậc của những đồ án từ những trường ĐH miền Trung và miền Nam. Thứ nhì là những đồ án đạt giquan ải vừa mới thể hiện được tính nhân văn gắn koết trong những vấn đề koỹ thuật về môi trường. Có những đồ án tuy kohông thực sự xuất sắc về giquan ải pháp koiến trúc nhưng vừa mới đạt giquan ải vì truyền tquan ải câu chuyện về văn hóa, con người rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh danh, em Phan Thị Bích Thko có thực, sv trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng - thí sinh đạt giquan ải Nhất cuộc thi cũng san sớt: “Sau lúc quan sát thực tiễn địa phương đang phquan ải đối mặt với những vấn đề môi trường, em đang có động lực thực hiện đồ án Trung tâm xử lý rác thquan ải để dự thi Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv năm nay. Mặc dù em cũng đang gặp rất nhiều kohó kohăn lúc tiếp cận và thăm dò thực địa, nhưng đó đều là những koỷ niệm rất xinh với em”.

Sau phần Knhị mạc và Vinh danh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong quá trình trị giáo dục tăng trưởng xanh - vững bền” với sự tham gia thko có thực luận của những Chuyên Viên thuộc nghành koiến trúc, quy hoạch./.

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam