Thành cổ Hwaseong Viên ngọc kiến trúc cổ của Hàn Quốc teachkidsgaming.com

Thành cổ Hwaseong, tọa lạc tại thành phố Suwon, Hàn Quốc, là một điểm tới lựa cchúng tan cchúng tan lựa văn hóa truyền thống lôi cuốn. Xây dựng vào thế kỷ một8, thành này được UNESCO thừa nhận là di sản văn hóa truyền thống toàn thế giới. Với hàng rào đá và khối hệ thống cổng phòng thủ tinh vi, thành cổ Hwaseong tạo ra một ko gian lịch sử dân tộc khác biệt và ko giống nhau. Du khách thậm chí tò mò kiến trúc truyền thống lịch sử Hàn Quốc và chiêm ngưỡng và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phong cảnh xinh tuyệt tại phía bên trên.

Lịch sử và kiến trúc diệu kỳ của Hwaseong

Nơi bên trên đây được xây dựng vào thế kỷ một8 tại thành phố Suwon, Hàn Quốc, là một di sản văn hóa truyền thống toàn thị trường quốc tế được UNESCO thừa nhận. Được lập kế hoạch và thiết kế bởi nhà triết bọn học Jeong Yak Yong, thành này phối tích hợp sự độc nhất vô nhị và ko giống nhau giữa phong thái kiến trúc phương Đông và phương Tây. Với hàng rào đá kiên cố và khối hệ thống cổng phòng thủ phức tạp, thành Hwaseong mang trong mình mẩu truyện lịch sử vẻ vang thâm thúy và là một tuyệt phẩm kiến trúc đáng tìm hiểu.

Đền Hwaseong - Chứng nhân kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Pinterest

Kết hợp trí tuệ Joseon và biến đổi quân sự

Thành cổ Hwaseong, tuyệt tác do nhà tư tưởng Jeong Yak Yong thiết kế, là hình tượng sáng chói của sự hợp nhất giữa kiến trúc Joseon truyền thống lâu đời và biến đổi kỹ thuật quân sự. Công trình này, hoàn tất bên dưới thời vua Jeongjo, gây tuyệt hảo với tường thành vững chãi, tháp canh uy nghi, và cửa khẩu thông minh, thể hiện sự tinh xảo trong kiến trúc và phương án phòng thủ.

Đền Hwaseong - Chứng nhân kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Cổng vào đền Hwaseong biểu thị bốn mùa trong năm

Freepik

Trải nghiệm ko gian tại Hwaseong

Thành cổ Hwaseong là một trải nghiệm ko gian tuyệt vời cho khác quốc tế. Với kiến trúc khác biệt và ko giống nhau và phong cảnh thiên nhiên thoải mái và tự nhiên xinh xinh, khác quốc tế mà thậm chí thư giãn và tận thưởng ko gian yên tĩnh. Các khu vườn xanh mướt và ao hồ yên bình tạo ra một ko gian thư giãn và tĩnh lặng. Đến Hwaseong, khác quốc tế sẽ được trải nghiệm ko gian xinh và tkhô giòn bình, đồng thời cùng lúc tìm hiểu về lịch sử vẻ vang và văn hóa truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc.

Đền Hwaseong - Chứng nhân kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc  - Ảnh 3.

Pinterest

Các hoạt động và sinh hoạt và event

Thành cổ Hwaseong ko chỉ với là là một dự án công trình kiến trúc xinh cảm giác của mắt, mà được xem là một điểm tới cbọn họn lựa cbọn họn lựa văn hóa truyền thống sôi động với rất nhiều hoạt động và sinh hoạt và event trình làng thường xuyên. Du khách mà thậm chí tham dự vào những buổi diễu hành truyền thống cuội nguồn, những buổi biểu diễn thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật truyền thống cuội nguồn và thậm chí tham dự những khóa bọn học về thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật truyền thống cuội nguồn Hàn Quốc.

Đền Hwaseong - Chứng nhân kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc  - Ảnh 4.

Envato

Điểm tới lý tưởng cho những tình nhân nhiếp ảnh

Với kiến trúc lạ mắt, cảnh sắc thiên nhiên thoải mái và tự nhiên xinh xinh và ko gian văn hóa truyền thống phổ biến, thành cổ Hwaseong là một vị trí tuyệt vời cho những nhiếp ảnh gia. Du khách mà thậm chí tận dụng ánh sáng và góc chụp để tạo ra những tấm hình tuyệt vời về kiến trúc, những rõ nét trang trí và ko gian xanh mát. Đây cũng chính là thời cơ để ghi lại những khoảnh khắc xinh và mày mò tầm nhìn cá thể về Hwaseong.

Đền Hwaseong - Chứng nhân kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc  - Ảnh 5.

Envato

Trên hết, thành cổ Hwaseong là một điểm tới lựa cchúng tan cchúng tan lựa đáng tò mò với kiến trúc ko giống nhau, lịch sử hào hùng phong phú và rộng rãi và ko gian thiên nhiên thoải mái và tự nhiên xinh xinh. Đến bên trên đây, khác quốc tế sẽ sở hữu thời cơ tò mò văn hóa truyền thống Hàn Quốc, thư giãn trong ko gian xanh mát và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Cho dù bạn là tình nhân nhiếp ảnh, muốn tìm hiểu về lịch sử hào hùng Joseon hay chỉ đơn nháin và nháin dị và nháin dị là muốn thưởng thức vẻ xinh của kiến trúc cổ, thành cổ Hwaseong sẽ ko còn làm cho bạn thất vọng. Hãy lên kế hoạch và tò mò vị trí này ngay thời điểm ngày ngày hôm nay!

 

10/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam