Khẳng xác định trí của phong cách xây dựng sư trong quy trình đô thị hóa teachkidsgaming.com

Ngày 30/10, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày xây dựng (29/10/1991 - 29/10/2023). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh đánh giá cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương
Dự và vạc biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy review cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh so với sự vạc triển của địa phương.

Sau 32 năm xây dựng, kể từ một đội nhóm chức nghề nghiệp và công việc nhỏ, tới mãng cầuy, Hội đã thu hụt 128 hội viên tham gia. Trong số đó có 60 hội viên thuộc Hội KTS VN, 62 hội viên Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 6 hội viên tập thể. Những năm qua, Hội đã phối thích hợp với UBND tỉnh, đào tạo được 30 Thạc sỹ Kiến trúc hiện tham gia trong số chống ban chi phí vận hành trong chđường nước và tham gia thiết kế tại những công ty trên địa phận tỉnh.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các DN tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham gia lễ kỷ niệm.

Ngoài ra, Hội cũng tham gia công tác quy hoạch, phong cách xây dựng, xây dựng khối hệ thống đô thị và nông thôn trên địa phận tỉnh. điều đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội đã và đang kể từng bước đưa Luật Kiến trúc và những văn phiên bẫyn hướng dẫn vào cuộc sinh sống thông thường ngày.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các đơn vị tài trợ tại lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Hội KTS tỉnh
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho những công ty tài trợ.

Đồng thời, triển khai Quyết định số 1246/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về triết lý vạc triển phong cách thiết kế VN tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050; trong lúc đó đặc thù quyên tâm tới công tác hành nghề, sáng tác, phản biện và giám định xã hội. Ngoài ra, Hội còn phối hợp ngặt nghèo với những chống ban liêu liên quan liêu nhằm mục tiêu kể từng bước xác minh rõ vị trí, vai trò và trác rưởih nhiệm của giới KTS trong quy trình đô thị hóa trên địa phận tỉnh hiện mãng cầuy.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn giả Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK chia sẻ
Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK share với những đại biểu quan chi phí điểm về vai trò và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong nghành nghề công ty bẫyn vẽ xây dựng.

Tại lễ kỷ niệm, Hội đã ôn lại truyền thống cuội mối cung cấp và tri ân những thế hệ KTS đi trước, những người đã có nhiều đóng góp Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua đó, khích lệ niềm tin cho những thế hệ KTS đương thời không ngừng sáng tạo và góp mức độ cho ngành mồi nhửn vẽ xây dựng, quy hoạch của tỉnh.

01/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam