Bí ẩn phía trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh teachkidsgaming.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế nặng tay với 4 lớp cửa và lắp đặt nền tảng camera trị giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có nền tảng những nghiệth âm, loa đtrầnn tiến bộ.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tính năng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Klặng Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tụ tập bay lắc, trong đó có 15 đối tượng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trhung bạoh cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế nặng tay với 4 lớp cửa và lắp đặt nền móng camera trị giám sát 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Chung bạo đối tượng bay lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có nền tảng cgian ách âm, loa đtrằnn văn minh nhằm phục vụ riêng cho hoạt động bay lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn được đóng kín, người ngoài ko thể vào.

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam