Những sai trái lúc sử dụng tai nghe True Wireless teachkidsgaming.com

Chọn tai nghe True Wireless ko đúng size thường ko vệ sinh hộp sạc sở hữu thể làm hình họa hưởng tới trcửa ải nghiệm.

Tai nghe ko dây nói chung và tai nghe True Wireless nói riêng sẽ trở nên phvòng biến chuyển nhờ giá rẻ và rất quality âm tkhô cứng hao được cquan ải thiện. Tuy nhiên, nhiều người mang thói quen chỉ kết nối và sử dụng, ko quyên tâm tới số đông thiết lập khác nên ko tận dụng được tối đa hiệu suất của chúng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless sở hữu vừa vặn thường xuyên ko sẽ tạo sự thocửa quan mái, tránh tình trạng không dễ chịu lúc sử dụng thời kì dài. Phần nút tai quá lỏng sở hữu thể lúcến tai nghe dễ bị rơi lúc sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Trong lúc, đây cũng là yếu tố rất quan trọng để đạt ngưỡng âm tkhô nóng hao tối ưu, khác lạ lúc sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa độ dài rộng ống tai hạn chế âm tkhô nóng hao lọt ra ngoài, cũng như tạp âm ở ngoài mang thể lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) làm khử ồn bằng khối hệ thống phức tạp bên trong, làm người tiêu dùng ko bị phân tâm. Từng chủ yếu xuất hiện trên tai nghe sang trọng, tính năng này đang được trang bị nhiều không chỉ có vậy sắp đây trên gần như mẫu tầm giá nhị triệu đồngồ vậtng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động phquan ải cần tới sức khỏe xử lý của khối hệ thống, do đó tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp rất nhiều lần thời kì sử dụng nếu tắt ANC.

Theo gần như Chuyên Viên, người tiêu dùng nên xem xét bật hoặc tắt ANC tùy theo hoàn chình họa sử dụng, tthường vì để chính sách bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không thiết đặt âm tkhô nóng hao EQ

Equalizer (EQ) mang lại trcửa ải nghiệm cá thể hóa cho toàn bộ những người tiêu thụ. Tính năng này thường được tích hợp trên tiện tích đi kèm theo và trong mỗi ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ ccửa ải thiện trcửa ải nghiệm cho những người tiêu thụ lúc nghe từng dòng nhạc sự so sánh. Nếu ko biết tự điều chỉnh, người tiêu thụ sở hữu thể tậu một trong các phần lớn EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Trong lúc, người tiêu thụ cũng nên update hiệu suất cao thường xuyên để bổ sung update tính năng new.

Không update firmware

Một trong mỗi sai trái nhưng mà tổ hợp người tiêu thụ mắc phcửa ải là ko update ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa những lỗi sở hữu thể xảy ra, từ đó mang lại trcửa ải nghiệm tốt hơn. Để tiến hành, chỉ nên tcửa ải xuống hiệu suất cao do nhà sản xuất ra lệnh.

Không "chăm sóc" hộp sạc

Công năng chính của hộp sạc là bảo hộ và ngày càng tăng thời lượng pin cho tai nghe. Giống như số đông trang bị tích hợp pin khác, chúng cũng giảm độ bền theo thời kì, nhất là lúc xúc tiếp với ánh sáng mặt trời thường xuyên sắp nguồn nhiệt trong nhiều giờ. Theo số đông Chuyên Viên, người tiêu dùng nên hạn chế đặt hộp sạc nơi quá nóng.

Dường như, trên hộp sạc, hầu như chấu bằng vậtng là nơi tương truyềnện qua tai nghe lúc sạc. Do đó, người tiêu dùng cần để ý định kỳ làm thật sạch phòng ban này để việc sạc đạt hiệu suất cao tốt. Tương tự điện thoại cảm ứng, với thể sử dụng ốp để tránh trầy xước.

Sạc pin ko đúng mọih

Khác với smartphone thường máy tính xách tay, pin của tai nghe thường khó xử lý hơn và cũng rất ko nhiều hãng tu chỉnh phòng ban này, nhất là những tranh bị sẽ quá hạn bh. Do đó, việc sạc đúng rất nhiềuh là 1 trong trong mỗi giải pháp triển khai kéo dãn tuổi thọ pin tai nghe.

Theo hầu hết Chuyên Viên, người tiêu thụ nên hạn chế cắm sạc quá lâu, ko cần liên tục sạc hộp đựng tai nghe lúc lượng pin chưa xuống mức 20%, ko sạc ở nơi mang nhiệt độ quá cao và ko tiêu thụ củ sạc trôi nổi, ko rõ nguồn gốc.

Nếu ko nhiều sử dụng, người tiêu dùng vẫn nên sạc cho hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên vệ sinh phần chân sạc giữa tai nghe và hộp sạc để đạt hiệu suất cao tối đa.