Cách khắc phục trạng thái lỗi loa trong của iPhone teachkidsgaming.com

 iPhone là loại điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến được ko ít người cchúng tan lựa. Khi đang tiến hành cuộc gọi, người tiêu sử dụng đột nhiên ko nghe thấy tiếng động từ bên trên đầu bên kia, rất thậm chí loa đã gặp vấn đề. Vậy, người tiêu sử dụng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là lúc người tiêu sử dụng ko thể nghe được tiếng động lúc triển khai cuộc gọi nhưng nếu sử dụng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì tiếng động lại ko gặp vấn đề gì. Để mang nhữngh khắc phục trước hết người tiêu sử dụng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp mà thậm chí kể tới như: Loa ko được dọn dẹp thường xuyên dẫn tới trạng thái bám bụi; do bị va đập lúcến mạch điện tử trong máy hư hỏng; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân bên trên chúng ta mang nhữngh khắc phục sau:

-Vệ sinh loa điện thoại thông minh

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị dính bụi bẩn, người tiêu sử dụng mà thậm chí sử dụng một khăn mềm và tăm bông để lau chùi kỹ cơ quan loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại trạng thái loa.

Trong tình huống iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu sử dụng thậm chí sử dụng máy sấy ở mức độ nhẹ dịu tránh gây hư hỏng cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu bên trên screen Smartphone hiện chính sách đang cắm tai nghe trong lúc bạn ko sử dụng, vậy rất mà thậm chí bên trên đây đó là nguyên nhân dẫn tới loa trong ko nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần phái nữa để máy thoát khỏi trạng thái bị kẹt ở chính sách tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong tình huống iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ ko còn sinh hoạt. Do đó, người tiêu sử dụng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa với sinh hoạt lại ko.

- Khởi động lại máy

Đây là một trong những nhữngh mà thậm chí giúp người tiêu sử dụng khắc phục một vài trong những lỗi nhỏ của điện thoại thông minh trong đó mang vấn đề tiếng động. Sau lúc khởi động, người tiêu sử dụng hãy kiểm tra thử phốiup tiếng động bên trên điện thoại thông minh biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục thiết lập gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại thông minh trở về thiết lập mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên lúc tái khôi phục thiết lập gốc, dữ liệu của máy sẽ bị mất. Do đó, người tiêu sử dụng cần sao lưu dữ liệu trước lúc triển khai thao tác này.

- Mang tới trung tâm Bảo hành

Nếu toàn bộ những nhữngh bên trên đều ko hiệu suất cao, người tiêu sử dụng cần mang ngay máy tới trung tâm bh sở hữu uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất