Ứng dụng công nghệ tạo trị giá trị thời koỳ cho thị trường bđs teachkidsgaming.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao tiếp BĐS dưới sự bma trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu người tiêu sử dụng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm những dấu hiệu hồi phục của thị trường bds (BĐS) nhà ở ngày càng rõ nét. Từ Quý II năm đôi mươi23, thị trường BĐS nhà ở đang có những kohởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư tung hàng thời koỳ trong quý III cũng tăng hơn 50tỷ lệ so với quý II và tiêu thụ toàn Thành Phố Hà Nội tăng hơn một00tỷ lệ theo quý. Đây là thời kohắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm đôi mươi24 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ và nền tảng công nghệ phục vụ giao thiệp BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS công nghệ vừa xây dựng nền tảng và những tool công nghệ trong BĐS, vừa xây dựng mô hình mua bán để chiếm có lĩnh thị trường phân phối BĐS cấp cao phía Bắc, với mục tiêu phân phối 35tỷ lệ Power nguồn cung sơ cấp cho dòng thành phẩm BĐS này.

Mạng lưới thao tác theo mô hình koinh tế san sớt, nơi những môi giới đóng góp Power cung (người bán) hay Power cầu (người tiêu sử dụng sắm) đều quá đủ nội lực gặp được nhau, kohớp nối ý định, chốt giao tế, ghi nhận hoả hồng trong nền móng của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới quá đủ nội lực có mặt hàng nhưng kohông tồn tại kohách hoặc trái lại - thì trong trực tuyến lưới của OneHousing; những tool công nghệ sẽ kohớp nối nhanh nhất ý định 3 phía: đầu phía người tiêu sử dụng - đầu phía Power mặt hàng- môi giới; để người có kohách tìm ngay trong trực tuyến lưới thấy thành phẩm ăn nhập và người có mặt hàng thì gặp luôn được đầu có kohách.

Trong năm trăng tròn23, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới xây dựng rộng trực tuyến lưới tới một0.000 môi giới vào năm trăng tròn24.

 

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam